Bác sĩ ơi giúp em với ạ. Em chích mắt được 3 tuần rồi ạ. Lúc chích xong thì bác sĩ có bảo là mắt em để chắp lâu nên có u sơ, về chườm nóng cho đỡ mất mí. Nhưng đến giờ mắt em vẫn còn tình trạng hơi sưng. Em phải làm gì đây ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám lại xem có bị nhiễm trùng không hoặc có biến chứng khác của việc chích chắp không. Thân mến.