thưa bác sĩ hiện tại ở chổ e khoanh vùng hiện tại e có mụt gì đó cũng hơi cợm ở mắt hiện tại chưa biết mục gì kh biết có ảnh hưởng xấu gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có tiền sử bị chắp hay viê. bờ mi không? Có thể bạn bị nhân chắp hoặc u hạt, cần được thăm khám, lật mi, kiểm tra bờ mi, kết mạc. Bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để xác định tình trạng của mình. Thân mến.