Tôi là Sơn năm nay 18 tuổi tôi bị quầng thâm ở mắt có cách nào hết không ạ
Trả lời:
Chào em Quầng thâm xuất hiện dưới mắt có thể do nhiều lý do như stress, thiếu ngủ, thay đổi nội tiết tố, lối sống bị đảo lộn, do di truyền hay nhiều nguyên nhân khác. Em có thể tham khảo một vài phương pháp trị liệu tại gia giúp loại bỏ quầng thâm mắt :trộn một thìa nước ép cà chua với một thìa nước chanh và xoa hỗn hợp này vào vùng dưới mắt, đắp trong 10 phút rồi rửa sạch với nước. hai lần một ngày. Hoặc nghiền vài củ khoai tây sống và ép lấy nước. Sau đó lấy một lọn bông và nhúng vào trong nước ép khoai tây, nhắm mắt lại và đắp chỗ bông này lên toàn bộ vùng quầng thâm. hãy đắp trong khoảng 10 phút và rửa lại với nước lạnh.Có thể ngâm túi trà, tốt nhất là túi hoa cúc hoặc trà xanh, với nước và làm lạnh bằng cách để vào trong tủ lạnh. Sau đó, lấy túi trà và đắp lên mắt. Trộn nước cam ép với vài giọt glycerin và bôi hỗn hợp này lên vùng mắt bị quầng thâm... Thân mến chào em