bác sĩ ơi hqua cháu đi đường về nhà mắt bị đỏ và cộm cộm, cháu nhỏ nước muối khoảng 2,3 phút. sau khoảng 3,4 tiếng mới hết cộm cộm thì liệu cháu có bị máu bắn vào mắt không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, khả năng bạn bị dị vật vào mắt giờ bị sung huyết kết mạc nên mắt đỏ. Bạn cần theo dõi thêm, nếu mắt đỏ nhiều, ea nhiều ghèn, cộm, chói phải đi khám bác sỹ ngay vì khả năng bạn bị viêm kết mạc, trợt giâc mạc...Thân mến.