e vừa mới sinh cháu được 12 ngày tuổi, khoảng 3 hôm nay thì cháu hơi nóng và ra ghèn nhiều phía mắt phải ( ghèn vừa ra thì màu hơi xanh, khoảng 1 lúc thì chuyển vàng, vừa lau thì lại đóng đầy mắt).cho e hỏi cháu bị vậy có ảnh hưởng đến thị lực không ? nhờ bác sĩ hướng dẫn cách xử lý với ! e xin cám ơn nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài ra ghèn mắt cháu có đỏ không? có mở mắt dễ không? Bạn nên cho cháu đi khám xem có bị viêm kết mạc không. Nếu cháu bị viêm giác mạc hoặc các tổn thương khác trong mắt thì mới ảnh hưởng tới thị lực, viêm kết mạc thì không ảnh hưởng thị lực. Thân mến.