thời gian gần đây em bị mỏi mắt,nhức mắt mắt nhìn bị hơi mờ và kèm theo nhức đầu cho em hỏi em đang bị bệnh gì và điều trị thế nào ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Qua những gì bạn mô tả khả năng bạn bị rối loạn điều tiết hoặc một tật khúc xạ nào đó. Bạn nên nghỉ ngơi 10 phút sau mỗi 1 giờ làm việc, ăn uống đủ chất. Ngoài ra bạn đến gặp bác sĩ mắt để đo độ khúc xạ, xác định tình trạng khô mắt... lúc đó bạn sẽ có hướng điều trị phù hợp. Thân ái.