Dạ chào bác sỹ, Cho em hỏi có cách nào trị khô mắt không bác sỹ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh trái cây, bổ sung vitamin A, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân.... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn