chào các bác sĩ. mắt của em bị mọc một hạt mụn ngay lòng trắng mắt phải. và giờ bên mắt trái lại bắt đầu xuất hiện đốm vàng rìa lòng đen mắt trái. mắt cháu lúc nào cũng đỏ như vậy. xin các bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mắt bạn nhìn bên ngoài có vẻ đang bị xung huyết, không biết hiện tại bạn nhìn có bình thường không, có đau mắt không? Tốt hơn, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn