Bác sĩ ơi, cháu năm nay 14 tuổi (25/4/2005)(Male) cháu bị cận thị 5 độ, cháu ko biết nên uống thuốc/ thực phẩm chức năng nào để không bị mỏi mắt vào mỗi tối học bài khuya ạ https://suckhoesacdep.vn/tin-tuc/review-vien-uong-bo-mat-q&p-kowa-nhat-ban.html cháu thấy có loại thuốc này nhưng ko biết chất lượng nó ra sao ạ, nếu được bác chỉ cháu chỗ mua với tại cháu thấy trên thị trường có nhiều giá quá ạ, khônh biết chỗ nào bán hàng thật ạ. Cháu cảm ơn bác ạ Chúc bác buổi tối vui vẻ ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm bạn đề nghị toàn chữ Trung Quốc không rõ ràng nguồn gốc, Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt lại, điều chỉnh kính phù hợp, tư vấn và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn