thưa bác sĩ, em lắp mắt giả nhiều năm, mắt thường khô và có nhiều ghèn. nhưng hiện tại mí trên của em bổng dày lên không ngứa cũng không đau, vậy mí mắt em bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bị như vậy bao lâu rồi. Trước đây tại sao phải lắp mắt giả, ngoài vùng mi mắt còn phần nào bị như vậy không nhất là mắt bên kia. Bạn nên đi khám để bác sĩ mắt chẩn đoán và điều trị thích hợp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.