bác sĩ ơi em năm nay 17 tuổi. từ hai năm trước em bị cận 2 độ thì em nhìn vào dt rồi nhìn ra nơi khác thì đôi mắt của em không thể nhìn rõ được một con nhìn chổ khác một con nhìn thẳng. em đi khám thì họ nói em không bị gì nhưng cho đến bây giờ em nhìn càng xa thì mắt em lại càng giống như bị lé vậy ạ. nhưng em không thể nhìn rõ đường được mắt bên phải em cận nặng hơn bên trái em thấy. nó bị lệch nhau em rất hoang mang bác sĩ cứu em với ạ. em đang bị chịu chứng gì vậy. mat phải của em sắp không thấy được rồi sao 😞
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mắt bạn nhìn hình có vẻ hơi loác. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn