có cái gì đó bay vào mắt và cháu dụi một lúc sau nó đỏ vào có chấm trắng nhỏ lòng đen mắ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị bụi bay vào mắt và bạn bị đỏ mắt do rụi mắt vì! khi đó sẽ làm kích thích kết mạc sẽ làm kết mạc mắt bạn bị đỏ như vậy! bạn bị bụi vào mắt không nên dụi chỉ nên chớp mắt và kết hợp dùng nước muối nhỏ mắt sẽ khiến mắt bạn hết bụi và cũng như hết đỏ thân ái chào bạn