bác sĩ cho em hỏi với ạ. Em rất hay đầu và kèm theo nhức mắt, đau tức vùng gáy. Em có đi khám thì bác sĩ chỉ kê đơn thuốc bệnh tiền đình. bác sĩ ơi em bị bệnh gì ạ và cần khám thêm gì nữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng bạn nêu không đặc hiệu, có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau. Vì vậy gây khó khăn cho các bác sĩ trong chẩn đoán. Bạn có thể đi khám các chuyên khoa thần kinh, tai mũi họng, mắt... Các bác sĩ sẽ hỏi cụ thể hơn các triệu chứng và có thể làm thêm một số xét nghiệm để xác định bệnh của bạn. Cảm ơn bạn.