Chào bác sĩ, Em là nam 25 tuổi, mắt trái của em không đau không rát không cộm không ngứa nhưng khi nhìn vào màn hình trắng thì thấy có vệt đen nhỏ mờ còn màn hình màu thì không thấy hay phát hiện gì cả. Em đã nhờ người xung quanh nhìn kĩ vào mắt trái em kiểm tra nhưng họ lại bảo không có gì và thấy bình thường. Xin bác sĩ tư vấn giúp em!! Em cám ơn bác sĩ rất nhiều!!!!
Trả lời:
Chào em Nếu em nhìn thấy có điểm đen trước mắt đó là hiện tượng "Ruồi bay trước mắt" thực chất là những vẩn đục trong buồng dịch kính của mắt, Vẩn đục dịch kính thường gặp và phần lớn không gây nguy cơ gì cho mắt.Em nên đi khám chuyên khoa mắt để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em