chào bác sĩ. sao e bị ngứa hai con mắt rùi sưng luôn cái mặt. bác sĩ cho e hỏi như vậy là bị gì cách phòng tránh có những loại thuốc đặt trị nào để ngăn ngừa cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị ngứa mắt lại bị sưng lên như vậy có nhiều khả năng bạn đang bị dị ứng gì đó làm bạn bị sưng mắt lên và đau mắt bạn cần phải đi khám bác sĩ nếu dị ứng phải dùng thuốc chống dị ứng có thể hết! và quan trọng vừa phòng bệnh vừa chữa bệnh cần tránh và tìm nguồn gây dị ứng và tránh dị ứng! còn nếu do nguyên nhân viêm nhiễm thì cũng có thể điều trị kháng sinh thuốc nhỏ mắt! chống viêm sẽ hết phòng bệnh chủ yếu giữ vệ sinh tránh tiếp xúc với môi trường khói bụi hay ô nhiễm nhiều làm mắt bị viêm thân ái chào bạn