chào bác sỹ, em đang bị đau vùng đuôi mắt. mắt sáng dậy có chút rỉ vàng cứng, ko nhiều. có 1 mụn nhỏ ở mi mắt. bây giờ có cục như mụn dưới mí mắt. em phải làm sao đây bác sỹ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau mắt bạn đau như vậy có khả năng do viêm kết mạc kèm thêm có thể nổi thêm những mụn viêm trong mắt! bạn có thể dùng thuốc nhỏ mắt là chính và giữ gìn vệ sinh mắt sạch sẽ rất quan trọng! nhưng bạn cần đi khám bác sĩ mắt để chẩn đoán và kê đơn thuốc theo đúng tránh để tình trạng tự ý dùng thuốc làm cho không khỏi có thể còn bị biến chứng thân ái chào bạn