gửi bác si, mắt tôi 1 bên đỏ và ngứa ko biết nên dùng thuốc gì
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn bị ngứa mắt kèm đỏ vậy có thể bạn bị viêm kết mạc, viêm kết mạc có nhiều nguyên nhân do virus hay vi khuẩn, dị ứng với hoá chất hay chất gì! nhưng nhiều khả năng của bạn viêm kết mạc virus nhiều! thuốc tra mắt không thể tự ý kê đơn mà phải được bác sĩ mắt trực tiếp thăm khám chẩn đoán và điều trị kê đơn bạn nhé thân ái chào bạn