chào bác sĩ, tôi bị té xe cách đây 1 tuần, bên khu mắt trái và trán có va đập vào đồng hồ km nên bây giờ khu vực đó bị bầm tím, hai ngày đầu thì không có bị bầm tím nhưng đến ngày thứ ba thì bắt đầu bầm lại nhưng không gây cản trở gì cho mắt cả. đến hôm nay thì chưa thấy bớt bầm tím, như vậy thì có vấn đề gì không? và có cần uống thuốc gì không? mông được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vùng quanh mắt môi mềm dễ bị tụ máu bầm khi bị chấn thương, hiện tại bạn có thể để uống thuốc hỗ trợ thêm như kháng viêm, giảm đau, tan máu bầm, vitamin C... tổn thương sẽ dần hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn