Tôi bị đău mắt và đã từng đi khám ở Viện mắt Hà Nội, các bác sĩ chuẩn đoán bị viêm kết mạc ở lần gần nhất ( trước đo khá lâu ở BV Hồng Ngọc là viêm tuyến lệ) cũng đã cho thuốc điều trị, việc vệ sinh tuân thủ vệ sinh khăn mặt. Tuy nhiên tôi thường xuyên bị lại ( mắt đỏ, rất ngứa ở mống mắt), nhiều khi dụi nhiều quá thì cảm giác còn cộm cộm ở mắt.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể có yếu tố dị ứng, viêm kết mạc dị ứng với bụi bẩn, phấn hoa ....bạn cần chú ý không nên dụi mắt nhiều, khi có triệu chứng thì gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám , chẩn đoán và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn