3 ngày nay em bị đau, mỏi và sưng mắt phải, nó không phải mụn lẹo vì trước đó không thấy cợm ngứa và giờ nó sưng lên nhueng không sưng quá to và không có thấy mủ nên em nghĩ không phải mụn lẹo, em đã chườm ám nhưng nó vẫn không bớt, ngày đầu thì nó đau hơn bây giờ thì đau ít và vẫn sưng nhưng như ngày đầu nhưng cũng chỉ sưng nhẹ híp nhẹ 1 bên mắt nhưng chịu chứng khó chịu ở đây là tuy bị 1 mắt phải nhưng nó làm cho cảm giác cả 2 mắt mỏi và buồn ngủ và khô nóng, em lật chổ sưng là góc mắt lên xem cũng không thấy gì bất thường, em đang đi công tác ở quê nên không có bệnh viện nào khám mắt, cho em hỏi chịu chứng như vậy có đáng lo không ạ, có thể là bệnh gì không ạ, có thể ra tiệm thuốc mua thuốv nhỏ mắt gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể mua thuốc nhỏ mắt chứa NaCl 0,9% để để rửa mắt, bổ sung thêm Vitamin C, A...sau đó bạn có điều kiện nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để kiểm tra lại và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn