Chào bác sĩ, hôm nay cháu mới đi chích mắt về, bs khám chích xong băng mắt nói sau 2 tiếng gỡ băng. Khi đủ giờ cháu gỡ băng thì chỗ chích thường hay chảy ra chất vàng và máu. Dạ không biết có bị gì không ạ. Có cần băng lại và vệ sinh hằng ngày như thế nào cho lành ạ, rửa nước sạch được không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn mổ vậy có chảy máu dịch màu vàng là do phản ứng của cơ thể và vết thương có dịch như vậy! vết thương như vậy cần vệ sinh hàng ngày sạch sẽ tránh nhiễm trùng là được! nếu vết thương còn ướt vẫn nên băng lại đến khi vết thương khô thì thôi bạn nhé thân ái chào bạn