e thấy người ta giới thiệu thuốc nhỏ mắt chữa cận thị giảm độ, cho e hỏi là có thuốc đó ko ạ, hiện tại e cận 2 độ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện chưa có thuốc nào có thể làm giảm độ cận ăn chỉ bằng việc nhỏ mắt được Hiện tại bạn bao nhiêu tuổi rồi ? Khi nào bạn hơn 18 tuổi và có đủ điều kiện có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám, đánh giá và điều trị Phẫu thuật laser mắt để phục hồi thị lực. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn