Chào bác sĩ ạ, mắt ông em bị xướt bây giờ xuất hiện mộng thịt, cho em hỏi bác sĩ thuốc dùng để nhỏ mà ko phải phẫu thuật ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mộng thịt do tuổi già chủ yếu là điều trị bằng phẫu thuật, phẫu thuật này tương đối đơn giản và rẻ tiền, bạn không nên quá lo lắng, hiện chưa nghe nói thuốc nào có khả năng điều trị mộng thịt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn