cho em hỏi hôm nay mắt mẹ em tự nhiên xuất hiện 1 chấn trắng và gân đỏ xung quanh chấm trắng đó như hình, không ngứa không đau và không giảm thị lực, phải chiều mai mẹ em mới đi khám được, mà ở chổ em chỉ có phòng khán tư không có bệnh viện mắt, vậy em hỏi tình trạng trên có thể là các bệnh lý nào ạ, nếu có vẽ nguy hiểm thì để em còn biết sắp xếp dẫn đi bệnh viện lớn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn hình ảnh này kết hợp với bạn mô tả triệu chứng như vậy nhiều khả năng mẹ bạn đi nổi màng mắt, kèm thêm viêm kết mạc mắt, này phương pháp điều trị chủ yếu dunhf thuốc nhỏ mât và kháng sinh nhẹ, kết hợp nếu màng mắt hiện tại không ảnh hưởng đến khả năng nhìn thì không cần quá lo lắng bạn nhé thân ái chào bạn