Bị song thị cả hai mắt và bị liệt dây thần kinh thứ 6 có cách nào chữa trị k ạ nếu đeo kính thì chỉ số nào sẽ thích hợp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn thì chỉ có phương pháp phẫu thuật may ra mới điều trị khỏi được ạ. bạn cần đến khám bác sĩ chuyên khoa ngoại thần kinh sọ não để khám chụp phim MRI sọ não tìm bất thường và có hướng điều trị ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!