Xin chào bác sĩ. Trong hốc mắt của em có xuất hiện những đốm đen giống như trên hình. không biết như vậy là biểu hiện của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không thấy đốm đen. bạn phát hiện lâu chưa, mắt vẫn nhìn bình thường thì bạn nên theo dõi thêm. Khám bác sĩ chuyên khoa mắt khi có dấu hiệu bất thường khác đau, chảy nước mắt, nhìn mờ....... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn