Bác sỹ cho cháu hỏi bà cháu năm nay 81 tuổi rồi, mắt trái có mọc lên một cục che mất con ngươi, k thấy được hẳn. Trước có đoàn tình nguyện tới chữa cho người già trong lòng, bà cháu đi làm thì ngta bảo con mắt đó hỏng rồi, chỉ làm con còn lại nhìn rõ hơn thôi. Không biết đăng ảnh như thế này bác sỹ có kiểm tra giúp bà cháu xem con mắt trái còn chữa được không ạ? Nếu được bác sỹ tư vấn giúp cháu bệnh viện nào gần Nga Sơn, Thanh Hóa tốt, uy tín với ạ! Bà cháu 81 tuổi, mấy năm trước bị tai biến nên bây giờ đi lại khó khăn, chống gậy nhích từng bước, nên chắc chỉ làm tiểu phẫu thôi ạ. Cháu cảm ơn nhiều ạ! Mong phản hồi từ bác sỹ!
Trả lời:
Chào em Em nên đưa bà em đi khám tại bênh viện Đa khoa Nga sơn Thanh hóa để được khám trực tiếp mới có chỉ định cụ thể nhé Thân mến chào em