Dạ e chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi, e mổ mắt cận bằng phương pháp femto lasik cách đây 4 tháng ở bv mắt tp.hcm. Lúc mổ x thị lực 10/10, nhìn rất rõ. Nhưng dạo gần đây ko còn rõ như lúc trước nữa. Đi khám thì bs vẫn bảo mắt đang hồi phục dần dần. Mặc dù khám ra thị lực vẫn 10/10 (khám sau 1 ngày và 1 tháng sau mổ e nhìn dc hàng cuối cùng trên bảng điện tử, sau 3 tháng thì chỉ nhìn dc hàng kế cuối thôi) e thấy mắt e càng ngày càng mờ hơn (kiểu có 1 lớp sương mỏng) chứ ko thấy cải thiện. Và bị ruồi bay nhiều rất khó chịu khi nhìn. Cho e hỏi trường hợp của e phải giải quyết s ạ, có cách nào khắc phục ko ạ, e cảm ơn ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây bạn không bị ruồi bay à? bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bạn nên đến một cơ sở chuyên khoa mắt khác khám lại xem sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn