bác sĩ cho em hỏi là tuần trước e có 1 chuyến đi Đà Lạt cùng với bạn bằng xe máy ạ. Khi di chuyển thì e quên không mang mắt kính vào ạ.Ban đầu thì mắt e có hơi ngứa chút xíu xong bây giờ bị híp lại 1 bên rồi ạ. cho em hỏi là có cách nào khắc phục không ạ ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: cơ thể khi bạn di chuyển không đeo kính ngoài đường có nhiều bụi vi khuẩn làm mắt bạn bị viêm kết mạc , làm cho mắt bạn bị híp lại! này thường phải dùng thuốc nhỏ mắt và nước rửa mắt hàng ngày! nhưng không phải tự ý mua thuốc nhỏ! bạn cần nên đến gặp bác sĩ mắt để được kê đơn thân ái chào bạn!