[Mắt] Chào bác sĩ, mắt em sau khi chạy ngoài đường, khói bụi thì bị sưng như thế này. Phía dưới bọng mắt sưng đỏ, đau, tròng mắt không đỏ, không sốn, không chảy ghèn,... Chỉ có mắt trái của em bị, mắt phải bình thường. Bác sĩ cho em hỏi thế này thì có vấn đề gì không ạ, nếu để không vài ngày thì mắt có tự hết sưng không hay phải dùng thuốc, em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. cái này bạn bị viêm bờ mi do ánh sáng hoặc khói bụi quá nhiều. bạn nên vệ sinh mắt sạch sẽ, cho mắt nghỉ ngơi dsur, hạn chế txuc ánh sáng trực tiếp nhiều uv. bệnh sẽ thuyên giảm ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!