E thấy trong mắt cộm cộm, nhìn thấy như kiểu con giun hoặc sán gì ấy đang co rút trong mắt, nhưng tầm 3h sau chỉ thấy 1 điểm trắng nhỏ trong mắt, đến tầm 4h sau thì không thấy gì trong mắt nữa, e lên đi khám ở đâu ạ, làm những xét nghiệm gì
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có vấn đề về mắt thị lực bạn nên đi khám ở viện chuyên khoa về mắt! bác sĩ chuyên khoa về mắt bác sĩ khám và xem cho bạn, còn xét nghiệm thường bác sĩ sẽ soi mắt cho bạn! thân ái chào bạn