bs cho em hỏi mắt em mấy ngày nay lâu lâu lại cảm thấy nặng một bên phải,lâu lâu lại nháy liên tục tầm được 3 ngày rồi.cho e hỏi mắt e bị gì
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây mỏi nặng mắt nháy mắt là do cơ thể bị mệt mỏi do mất ngủ: Sau một đêm mất ngủ, hoặc triền miên bị mất ngủ Căng thẳng thần kinh: Người căng thẳng thần kinh, stress dễ bị co giật cơ mi mắt không chủ ý, Do các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, mỏi điều tiết, viêm kết mạc dị ứng, viêm giác mạc…: Các bệnh trên dễ gây mỏi mắt, đau nhức mắt và xuất hiện nháy mắt như một sự phản xạ lại. Nếu các biểu hiện đó thoáng qua rồi hết không ảnh hưởng thị lực thì em không nên lo lắng quá Nếu tình trạng kéo dài thì em nên đi khám chuyên khoa mắt để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em