Chào bác sĩ. hôm qua bạn gái em bị ong vò vẽ đốt vào mắt. đi khám uống thuốc mà chưa thấy đỡ. hôm nay vẫn còn đau và sưng. vậy phải làm thế nào để điều trị hết đau. bị ong đốt vào mắt có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gái bạn bị chích có gần mắt lắm không, mắt hiện tại vẫn nhìn được bình thường phải không? Thường sau bị ong chích sẽ bị mô mềm sẽ viêm sưng điều trị thuốc từ từ sẽ giảm, bạn đừng quá lo lắng. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại kem bôi làm mát da. Nếu có gì bất thường khác bạn nên gặp bác sĩ kiểm tra lại. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn