Chào bác sĩ, em bị khô mắt sử dụng V rohto Dryeye có được không bắc sĩ?
Trả lời:
chào chị, Bệnh khô mắt là biểu hiện phổ biến của nhiều người hiện nay, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy tính. Khô mắt tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nên triệu chứng mắt mệt mỏi, đỏ, rát giảm hiệu suất làm việc. chị nên bổ sung thức ăn có vitamin A và Omega 3, nếu muốn nhỏ mắt chị nên chọn nước mắt nhân tạo hoặc V Rohto cũng được trân trọng