Bác Sĩ cho em hỏi. thức khuya quá nhiều. sử dụng điện thoại. vi tính. lâu dài thì có có dẫn đến đau mắt. mỏi mắt. gây ra đục thủy tinh thể không
Trả lời:
chào bạn: riêng bạn thức khuya quá nhiều cũng có thể làm giảm thị lực do mắt không được nghỉ ngơi đầy đủ và trái quy luật sinh học, và nếu bạn còn dùng điện thoại với ánh sáng yếu và máy tính nhiều mắt càng phải điều tiết nhiều mắt lại càng bị có thể bị tác dụng không tốt hơn