Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị ngứa ở 2 bên khóe mắt cả 2 mắt ạ. Cháu đưa tay lên dụi thì càng dụi càng ngứa, nhắm chặt mắt vào như có kim châm ở 2 mi mắt ạ. Biểu hiện như vậy là cháu bị làm sao hả bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa như vậy, dụi mắt ngứa hơn có thấy sưng hơn không bạn, có đỏ không bạn, những dấu hiệu đấy đa phần là do dị ứng ngứa bạn nhé, bạn có thấy đau rát không, bạn nên đi khám mắt sớm bạn nhé!! không nên tự ý mua thuốc, vì nếu chỉ nghe qua kể như này rất kho có thể chẩn đoán bệnh cũng như cho thuốc bạn dùng bạn nhé