vậy song thị có nguy hiễm không ba , còn nhược thị là như thế nào có gây hại cho mắt
Trả lời:
chào bạn: song thị thường là dấu hiệu nhìn ảnh vật 1 thành 2 thường gọi aong thi, nhưng bệnh này thường do loạn thị nặng, giác mạc hình chóp. đục thuỷ tinh thể... làm cho tầm nhìn hạn chế làm cho ảnh hưởng sinh hoạt , còn nhược thị là do mắt và não của bạn không phối hợp được tốt khiến hình ảnh của mắt nhìn mờ hẳn đi, nhược thị làm tổn hại vĩnh viễn do thói quen não bộ, khiến một bên mắt không còn được phục hồi