3 hôm trước tôi có hiện tượng bị đỏ mắt. K đau ngứa, k có ghèn. Tôi có nhỏ nước muối sinh lý. Sang ngày tiếp thì có hiện tượng bị đau nhức mắt khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời. Đến hôm nay thì có những đốm đen nhỏ trong mắt. Tôi rất lo lắng và không biết mình có mắc bệnh lý về mắt hay không. Mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn về câu hỏi. Theo những dấu hiệu bạn chia sẽ, có nhiều bệnh lý tại chổ và toàn thân có thể gây ra các triệu chứng như vậy. Để an toàn và đảm bảo điều trị chính xác cũng như phù hợp nhất, nên đi khám ở cơ sở y tế có chuyên khoa mắt để được khám, làm xét nghiệm chẩn đoán cũng như điều trị phù hợp nhất. Trân trọng.