Bé được 1 tháng 20 ngày, mắt bé bị sưng 5 ngày. Mắt không đỏ, không chảy nước mắt. Chỉ bị sưng. Sưng không giảm mà hôm nay sưng to thêm. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
chào bạn: bé có chảy nhiều nước mắt không bạn, không đỏ có nhiều rỉ mắt không bạn, bé bị sưng như vậy có nhiều khả năng tắc tuyến lệ gây chảy nước mắt hay mắt sưng lên, bạn cần cho bé đi khám để bác sĩ khám trực tiếp xem bé có phải bị tắc tuyến lệ không bạn nhé!!