Chào bs ạ : mắt trái em cận 3,25 điop kèm loạn 1,25 diop còn mắt phải cận 6,25 điop mà em nhắm mắt phải lại nhìn bằng mắt trái thì em thấy 1 hình ra 2 hình ví dụ số nhìn số 1 thì nó ra số 1 và kế bên là cái bóng của nó . Vậy có phãi do em loạn nên nhìn 2 hình không ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn bị loạn thị mà, đó là biểu hiện của loạn thị đó bạn. đeo kính vào thấy có trở lại bình thường không bạn ?