Theo như đã đc tư vấn từ bác sĩ trước thì câu hỏi của cháu đc bác sĩ trả lời là dầu cá ko có tác dụng nâng độ thị lực của mắt khi bị cận -1dp . Vậy cho cháu hỏi là lên sử dụng thuốc hay là có thể pha chế thức uống nào để có thể giảm đc độ cận ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn đầu tiên bạn nên hiểu cận thị là bệnh như nào, cận thị là tình trạng thuỷ tinh thể được cô như một thấu kính khi lồi quá so với bình thương thì khả năng nhìn xa của bạn sẽ giảm sút! cận thị do nhiều nguyên nhân, không thể có thuốc làm cho giảm độ cận thị bạn nhé! chỉ có chức năng hỗ trợ cho bệnh cận thị tránh nặng hơn hay như giúp mắt đỡ mỏi hơn!