Dạo gần đây em có mọc nhuwngz nốt trắng gần mí mắt,e có cào nhưng nó không ra.Ban đầu nó bé tí thôi ạ,nhưng giờ nó to hơn 1 xíu và mọc 2 cái,2 bên mắt,có cảm giác hơi khó chịu ạ.Mắt trái cửa e nó hơi đỏ và có tí sập mí ạ.Bác sĩ cho em hỏi như vậy là bị sao và cần phải chữa trị như thế nào ạ?Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Những nốt gần mắt có thể loại bỏ bằng laser (bạn nên đến bệnh viện để làm). Bạn có tiêm botox hay nhỏ thuốc gì trước đó không? Nếu không thì bạn có thể nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý ngày 3 lần. Chúc vui.