Trong mắt khi nhìn thấy những hạt li ti nhỏ trong suốt như vậy có nguy hiểm không
Trả lời:
chào bạn: trong mắt bạn thấy những hạt liti nhỏ vậy là từ bao giờ, có đau không! bạn có cận hay bị rối loạn về thị lực gì không bạn! vì trong mắt có thuỷ tinh thể bạn tưởng tưởng nó giống như một thấu kính cho ánh sáng đi qua nên nó trong suốt và có thể khi bạn soi gương thấy các hạt liti đó chính là hình ảnh của các dịch thể trong thuỷ tinh thể và giác mạc!