Viêm giác mạc thì xài 2 lọ này cùng lúc hay nhỏ cách nhau bao nhiêu lâu ạ
Trả lời:
Chào em Thuốc nhỏ mắt cũng như các loại thuốc khác không tự ý xử dụng Phải có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Nếu em đi khám mắt rồi thì nên theo sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị Đối với hai loại thuốc này thì xử dụng như sau Thuốc nhỏ mắt Sanlein 0,1: Điều trị Rối loạn biểu mô giác kết mạc ngày nhỏ 5 lần mỗi lần 1 giọt Thuốc nhỏ mắt kháng sinh Cravit 0.5% 5ml Mỗi lần nhỏ 1 giọt, 3 lần/ngày (có thể 5-6 lần) Em nên nhỏ2 loại thuốc cách nhau tối thiểu 30 phút Thân mến chào em