dạ em làm trong môi trường có tia chói của các loại máy triệt lông,em bị ngứa mắt e có xài thuốc nhỏ roto ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Không rõ môi trường cháu làm sử dụng các máy triệt lông loại nào, một số máy loại mini hoặc thế hệ trước thường do cường độ ánh sáng IPL cao ở máy triệt lông mini gây chói mắt về lâu dài ảnh hưởng không tốt đến thủy tinh thể. Tuy nhiên chỉ một số nhà sản xuất “có tâm” cung cấp thêm kính đeo mắt cho người dùng, và một số máy thế hệ mới, được sản xuất bởi các hãng uy tín thì có sự hạn chế những tác động có hại này. Tốt nhất để bảo vệ cho mắt của mình cháu nên đeo kính bảo vệ mắt khi làm việc. Thân mến !