chào bác sĩ,cho e hỏi qua giờ mắt e hơi ngứa e có nhỏ thuốc vậy bác cho e hỏi vậy mình dùng thuốc nhỏ này tốt và măt e làm trog môi trường có tia chói mắt vậy e nên bổ trợ cho mắt tốt bằng những loại thuốc nhỏ và thuốc uống nào ah??em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa nói cụ thể loại thuốc mà bạn dùng tên là gì, và bạn làm trong môi trường có tia chói là cụ thể công việc gì? Còn triệu chứng ngứa mắt có rất nhiều, khi mắt gặp bụi cũng gây ngứa bạn nhé. Trong trường hợp này, bạn chỉ nên dùng nước muối 0,9% nhỏ hàng ngày.