Chào bác sĩ ạ! Cháu năm nay 13 tuổi. Gần đây, cháu xuất hiện hiện tượng ruồi bay khi nhìn lên trời hoặc tường nhà. Vào lúc chiều tà, cháu thường thấy mờ. Mấy tuần trước có đau, mỏi mắt và đau nửa đầu. Mỗi khi mỏi mắt cháu ngáp ngủ và chảy nước mắt. Cháu có bị bệnh gì k ạ? Nếu có, xin cho cháu biết cháu bệnh như thế nào? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo tình trạng mắt mà bạn mô tả cho bác sĩ ,thì hiện tại thị lực của bạn đã bị ảnh hưởng rồi,do đó bạn cần phải đi khám nhãn khoa ngay nhé?các bác sĩ sẽ dùng các máy móc chuyên khoa để thăm khám kĩ lưỡng cho bạn nhé. Thân