Bs cho em hỏi, mấy hôm trước đang ngồi chơi thì tự nhiên mắt em hơi hơi ngứa sau đó e càng dụi lại càng ngứa, sau đó mắt e sưng to lên bên trong mắt thì đỏ xong e có đi khám và giờ mắt e đã gần hết sưng, mắt cũng hơi hơi đỏ nhưng bây giờ hiện tại mắt e rất mờ k nhìn dc. Bs cho em hỏi thế là mắt e bị làm sao ạ liệu có khả năng nhìn như trước được nữa k ạ, e lo quá
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được đo thị lực xem có vấn đề gì vấn đề điều tiết mắt hay không? Bạn không nên dụi mắt hoặc tự ý mua thuốc dùng vì có thể làm nặng vấn đề hơn Chúc bạn sức khoẻ Thân mến