Cháu chào các bác sĩ, cho cháu hỏi Con cháu năm nay vào lớp một,do mắt cháu kêu mỏi, cháu cho con đi khám BS bảo bị cận và bị loạn,cân 0,5va0,75,còn loạn -1.cháu có phải cho con cháu đeo kính không ạ, cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của cháu thì có thể không cần đeo kính, đôi lúc cháu bị rối loạn điều tiết nên mới bị vậy. Bạn nên hạn chế con bạn dùng các loại sản phẩm điện tử, bổ sung thêm vitamin A cho cháu. Một thời gian mắt cháu sẽ ổn định Thân mến