Cac bác si cho e hỏi gần đây e bị ra rỉ mắt dây trong . Mắt hơi ngứa ko đỏ . K đau gì. Chỉ ra gỉ mắt trong dây như lòng trắng trứng và thỉng thoảng bị ngứa. Mắt e như vậy có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng rỉ mắt thường xuất hiện sau khi ngủ dậy trong quá trình mắt bạn lao động hàng ngày đi lại bụi sẽ bám vào mắt có thể trong đêm mắt làm sạch sinh ra rỉ mắt, chứ bạn không đau không ngưa mắt, không nhức thì bạn theo dõi là được